ร้านขาย กางเกงยีนส์ชาย ในราคาพิเศษพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรี!

ต้องการแชทเพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อทางไลน์ กดปุ่มแชทสั่งทางไลน์ได้เลยค่ะ   

* กางเกงสกินนี่ * กางเกงยีนส์ลายไทย * กางเกงยีนส์ขาสั้นชาย * กางเกงขากระบอกเล็ก * กางเกงยีนส์คนอ้วน * กางเกงขาม้า * บทความเกี่ยวกับกางเกงยีนส์ * วิธีสั่งซื้อสินค้า * รีวิวจากทางบ้าน

# กางเกงสกินนี่ #

# กางเกงยีนส์ลายไทย #

# กางเกงยีนส์ขาสั้นชาย #

# กางเกงขากระบอกเล็ก #

# กางเกงยีนส์คนอ้วน #

# กางเกงขาม้า #

บทความเกี่ยวกับกางเกงยีนส์

ยีนส์ไทย 10 อันดับที่ใส่แล้วปัง จนต้องเหลียวหลังมอง!

แบรนด์ ยีนส์ไทย จำพวกใหม่ที่เป็นการประสมประสานระหว่างวัฒนธรรมเข้าไว้กับสไตล์ที่เป็นสากลอย่างมีเอกลักษณ์ แม้นี่จะเป็นเพียงแต่อีกหนึ่งหนทางของคนรักยีนส์หรือจะเรียกว่าทางสายอินดี้ก็ว่าได้ แต่ว่าด้วยผลตอบรับ กลุ่มฐานลูกค้าที่หนาแน่นและก็มากขึ้น พร้อมๆกับประสิทธิภาพที่มาจากหัวใจของรักยีนส์ เหมือนว่ายีนส์แต่ละตัวเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีช ไม่น่าเชื่อว่าแต่ว่าละแบรนด์แม้ว่าจะดูราวกับว่าเป็นมือสมัครเล่น สำหรับบทความนี้จะเรียบเรียงจัดอันดับแบรนด์ยีนส์ไทย 10อันดับที่มีดีในระดับพรีเมี่ยม ราคามักเริ่ม 4,000-5,000 บาทผู้คนจำนวนมากถึงกับอุทานว่ายีนส์ไทยเพราะอะไรแพงนัก! โน่นก็เพราะว่าประสิทธิภาพของฝ้ายที่ใช้จำเป็นต้องคัดสรรเป็นพิเศษ และการที่ประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการย้อมกางเกงแล้วก็ปริมาณครั้งที่ย้อมหลายสิบครั้งของกางเกงยีนส์แต่ละตัวมาจนกระทั่งเครื่องทอผ้าที่บางทีอาจจะทอได้หน้าผ้าแคบกว่าธรรมดา ก็เลยเอามาตัดเย็บกางเกงได้ปริมาณน้อย และก็การตัดเย็บจากจักรโบราณ ที่จะไม่สามารถที่จะผลิตออกมาจำนวนมาก นอกจากนั้นความพิเศษก็คืออารมณ์ของฝีเข็มที่ไม่เหมือนกับกางเกงยีนส์ทั่วๆไป ใช้กรรมกรรมวิธีผลิตแบบเริ่มแรก แถมยังมีปริมาณการสร้างที่จำกัด และก็แม้เป็นรุ่นลิมิเต็ด หรือมีความพิเศษมากขึ้น ราคาก็จะไต่เต้าขึ้นไปในระดับหมื่นขึ้นไปได้ไม่ยาก

10 อันดับยีนส์ไทย

 • 1. Indigoskin
 • 2. Doku jeans
 • 3. Piger works
 • 4. Hold’em Denim
 • 5. Artist Denim
 • 6. Wear&Play
 • 7. Vanorn Bangkok
 • 8. Raijin
 • 9. ปั๊มน้ำมันแก๊สโซลีน
 • 10. Party Animal

อ่านต่อคลิ๊ก


 

3แบรนด์ กางเกงยีนส์ญี่ปุ่น ที่คลาสสิคที่สุดในโลก !!

ยีนส์ญี่ปุ่นถือได้ว่าอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เพศชายหรือเพศหญิงก็ถูกใจ แม้กระนั้นทราบไหมว่า กางเกงยีนส์ญี่ปุ่น แต่ละประเภทมีการตัดเย็บที่ต่างกันออกไปสุดแท้แต่แบรนด์นั้นๆว่าต้องการได้ผลงานออกมาเพื่อการตลาดหรือเพื่อผู้ใส่จริงๆบางคนอาจไม่รู้ว่ากระบวนการสำหรับในการประดิษฐ์ผลงานแต่ละแบรนด์นั้นมีความประณีตบรรจงอย่างไรบ้าง หรือใช้เวลานานเยอะแค่ไหนสำหรับเพื่อการให้กางเกงยีนส์ที่คุณได้ใส่นั้นออกมางามแล้วก็ทนที่สุด

 • Momotaro Jeans
 • The Flat head Jeans
 • SAMURAI JEANS

อ่านต่อคลิ๊ก


วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

1. แอดไลน์ Line:@sks4902w (ใส่@ด้วยน้า)
2. ส่ง รหัสสินค้า หรือ รูปของสินค้า ทางช่องทางไลน์
3. รอเจ้าหน้าที่ตอบรับการสั่งซื้อสินค้า
4. โอนเงินชำระตามยอดการสั่งซื้อ

** รีวิวกางเกงยีนส์ชายจากลูกค้าทางบ้าน **

** เกี่ยวกับเรา **

www.กางเกงยีนส์ขาด.com ขายสินค้าประเภทกางเกงยีนส์ชาย กางเกงยีนส์ขาสั้น กางเกงสกินนี่ กางเกงขากระบอกเล็ก กางเกงขาเดฟ กางเกงยีนส์ลายไทย และ กางเกงขาม้า ในราคาถูก! ทางร้านของเรายังได้คัดเนื้อผ้าคุณภาพดีที่สุดเพื่อนำมาทำกางเกงยีนส์ให้กับลูกค้า ส่งตรงจากโรงงานในราคาแบบพิเศษสุดๆ โดยเรามีสโลแกนไว้ว่า “สินค้าหลักร้อยแต่คุณภาพหลักพัน” ถ้าลูกค้าต้องการที่จะปรึกษาหรือขอคำแนะนำสามารถสอบถามกับทางร้านเราได้โดยตรง เรายินดีรับใช้บริการ.. สินค้าจากทางเราส่งตรงถึงมือท่านแน่นอน เรามีหลากหลายรีวิวจากทางบ้าน เพื่อยืนยันว่าลูกค้าได้รับของแล้วจริงๆ สินค้าทุกชิ้นทางเราพร้อมจัดส่งฟรีตั้งแต่ชิ้นแรกจ้า

Facebook กางเกงยีนส์ชาย

shares